Discord cho phép gửi tối đa 10 meme cùng một lúc

Discord mới cập nhật  ứng dụng khách dành cho máy tính để bàn Windows và macOS cho phép người dùng thêm văn bản thay thế cho các tệp đính kèm hình ảnh, theo thông báo trên Twitter. Đó là một tính năng hữu ích cho những người dùng dựa vào trình đọc màn hình và xuất hiện cùng với khả năng xem trước và tải lên tối đa 10 tệp cùng một lúc.

Bạn có thể tìm thấy tính năng trợ năng văn bản thay thế bằng cách nhấp vào biểu tượng cây bút nhỏ (“Sửa đổi tệp đính kèm – Modify Attachment”) ở trên cùng bên phải của từng bản xem trước tin nhắn  văn bản. Tất nhiên, tính năng này dựa vào việc mọi người cố gắng thêm văn bản thay thế theo cách thủ công.

Hỗ trợ văn bản thay thế kết hợp với một số tính năng trợ năng khác đã được Discord thêm vào các ứng dụng dành cho máy tính để bàn của mình trong những tháng gần đây. Các cải tiến khác về chất lượng dịch vụ bao gồm hỗ trợ bàn phím để kéo và thả, cho phép người dùng tổ chức các máy chủ và kênh của họ mà không cần sử dụng chuột và một thanh trượt thay đổi tốc độ của tính năng chuyển văn bản thành giọng nói.

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link