Điểm tin công nghệ 2010 | Ubisoft | Brave | Netflix

Ngày 20/10 chúc chị em phụ nữ luôn thành công trong cuộc sống! Chúc các bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt các cánh mày râu.

Ubisoft miễn phí Riders Republic

Ubisoft đang cung cấp một tuần dùng thử miễn phí cho người dùng đăng ký tham gia trò chơi Riders Republic trước khi ra mắt chính thức. Thời gian dùng thử kéo dài từ ngày 21 tháng 10 cho đến ngày 27 tháng 10 và bạn sẽ có thể chơi miễn phí bốn giờ với Riders Republic.

Brave loại bỏ Google khỏi Công cụ tìm kiếm mặc định, thay vào đó sẽ dùng Brave Search.

Brave Search đã có những bước phát triển đáng kể kể từ được khi phát hành vào tháng 6 năm ngoái, với gần 80 triệu tìm kiếm mỗi tháng”, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Brave Brendan Eich cho biết.

Brave Search được xây dựng dựa trên danh sách chỉ mục độc lập và không theo dõi hoạt động người dùng. Trình duyệt này sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn trong vài tháng tới. Hiện tại, kết quả tìm kiếm thông qua Brave Search sẽ không có quảng cáo, nhưng phiên bản miễn phí của dịch vụ sẽ sớm có quảng cáo, và phiên bản Premium không có quảng cáo sẽ ra mắt trong tương lai gần, công ty cho biết thêm.

Squid Game đã giúp cho Netflix có thêm 4,4 triệu người dùng đăng ký trong quý 3/2021

Netflix thông báo rằng có khoảng 142 triệu hộ gia đình người dùng đã xem loạt phim độc đáo này trong bốn tuần đầu tiên kể từ khi ra mắt vào ngày 17 tháng 9, đó là chương trình có lượng người xem nhiều hơn bất kỳ chương trình truyền hình nào khác trên Netflix từ trước đến giờ.

Netflix hiện có hơn 213 triệu người đăng ký trả phí trên toàn thế giới, tăng 9,4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bạn phải trả thêm tiền nếu muốn có sạc nhanh cho MacBook Pro 14 inch.

Sạc nhanh bằng bộ đổi nguồn MagSafe mới 96W cho phép bạn tăng thời lượng pin từ 0% lên 50% trong vòng 30 phút.

ARM đã “xuất xưởng” 200 tỷ chip ARM

ARM thông báo rằng, các đối tác trong của hãng đã xuất xưởng hơn 200 tỷ thiết bị sử dụng chip (dựa trên kiến ​​trúc của) ARM, một con số khổng lồ nhưng hầu như không gây ngạc nhiên bởi vì ARM vẫn dẫn đầu thị trường chip vi điều khiển và chip xử lý cho điện thoại thông minh.

  • Oracle phát hành GraalVM 21.3 với hỗ trợ Java 17 cùng nhiều các cải tiến khác.

Google đã chính thức tung ra Android 12 cho một số thiết bị Pixel

Trang The Verge cho biết, Android 12 đã có sẵn để cài đặt ngay bây giờ trên Pixel 3 trở lên, bao gồm Pixel 3A, Pixel 4, Pixel 4A, Pixel 4A 5G, Pixel 5 và Pixel 5A, Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Android 12 cũng sớm có trên các máy điện thoại của Samsung Galaxy, OnePlus, Oppo, Realme, Tecno, Vivo và Xiaomi vào cuối năm nay.

Tính năng đáng chú ý nhất trong Android 12 là thiết kế Material You mới, cho phép bạn tùy chỉnh sâu hơn giao diện màn hình chính theo ý thích của mình.

Thuốc kháng sinh làm từ vi khuẩn trên da mèo

Những con mèo khỏe mạnh ẩn chứa một loại vi khuẩn đã được sử dụng để phát triển thuốc kháng sinh, mở đường cho một phương pháp mới tiềm năng để điều trị nhiễm bệnh trùng da nghiêm trọng. Nghiên cứu đến từ Đại học California – San Diego, nơi các nhà khoa học đã xác định được một chủng vi khuẩn được tìm thấy trên da mèo có tên là Staphylococcus felis ( S. felis ) có thể tạo ra kháng sinh chống lại một loại vi khuẩn tụ cầu khác.

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link