Điểm tin công nghệ ngày 10/10/2021

➤ Một số Phần mềm có thể làm gián đoạn việc chơi các game Steam trên PC

Thông tin mới đây cho biết, một số ứng dụng được cài đặt trên máy tính Windows 11 có thể gây ra sự cố kết nối với Steam, chẳng hạn: Phần mềm VPN, Các ứng dụng bảo mật (phần mềm diệt Virus), Phần mềm hỗ trợ P2P, Chuuơng trình tăng tốc máy tính và Phần mềm hỗ trợ Download (thewindowsclub)

Steam là phần mềm quản lý license (key bản quyền) của các game trong hệ thống Valve. Và cũng là kho game phổ biến nhất trên Windows 11/10.

Google không sử dụng Material Design cho các ứng dụng iOS

➤Trưởng nhóm phụ trách thiết kế các ứng dụng Google hoạt động trên các nền tảng của Apple cho biết rằng Google đã ngừng sử dụng thiết kế Material Design cho các ứng dụng iOS sau gần một thập kỷ, để ủng hộ UIKit . (twitter | @featherless )

➤Mozilla Thunderbird 91.2 đã cho phép hỗ trợ nâng cấp OTA từ các phiên bản Thunderbird trước đó.

➤Python phiên bản 3.10:

Python, ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay, chính thức ra mắt phiên bản 3.10, được coi là lần cập nhật lớn nhất kể từ phiên bản 2.7.

Điểm lưu ý, tác giả của ngôn ngữ này, Guido van Rossum, đảm bảo rằng việc chuyển sang Python 4.0 – nếu có – sẽ không gây sự “đứt gãy” như việc chuyển đổi mã từ Python 2 sang Python 3.

➤Facebook tiếp tục gặp sự cố diện rộng (lần thứ 2)

Facebook và Instagram, WhatsApp, Messenger tiếp tục “shut down” lần thứ 2 trong tuần, sự cố này xảy ra vào ngày thứ 6 và kéo dài trong 2h theo báo cáo của DownDetector. (theo nytimes)

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link