Điểm tin công nghệ 09.01.2022: Tương lai Web3?

ĐIỂM TIN CÔNG NGHỆ 09.01.2022

1. Cách các ứng dụng và ví Web3 chắc chắn phụ thuộc vào các dịch vụ tập trung như OpenSea, Infura và Alchemy, những dịch vụ này thậm chí không cung cấp các phản hồi được xác thực. (theo bản tin Platy Hsu), trong khi đó một người đồng sáng lập Ethereum cho biết “thế giới blockchain phi tập trung được xác thực đúng cách đang đến”, nhưng bị chậm lại do “nguồn lực kỹ thuật và kinh phí bị hạn chế”

2. Salesforce, nền tảng quản lý quan hệ khách hàng (CRM) lớn nhất thế giới, cho biết khách hàng phải bật hình thức xác thực đa yếu tố (MFA) kể từ tháng 2 năm 2022, nếu không khách hàng sẽ không thể truy cập vào tài khoản của mình . Salesforce cho biết thêm: Các giải pháp bảo mật đăng nhập thông qua xác thực MFA dựa vào việc gửi mã xác nhận đăng nhập một lần qua email hoặc điện thoại hoặc qua tin nhắn SMS sẽ không được chấp nhận “vì các phương pháp này vốn dễ bị giả mạo”.

3. Sony đang làm việc trên máy quét 3D có thể đưa các vật phẩm trong thế giới thực vào trò chơi video. Sau nhiều tháng công bố chi tiết các thông số kỹ thuật của PS VR2 , Sony đã cập nhật chi tiết bằng sáng chế trong đó nổi bật là cung cấp một ngôn ngữ ” cho phép người chơi quét các vật phẩm trong thế giới thực thành thực tế ảo, khiến mọi thứ tương tác trong không gian VR.” (theo Game Rant)

#technews #tincongnghe #chiasepremium

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link