Dịch vụ Tài khoản Wondershare Filmora bản quyền Windows|Mac

chiasepremium
chiasepremium 14/05/2022
Cập nhật: 2022/05/14 at 9:35 Sáng
Dịch vụ Tài khoản Wondershare Filmora bản quyền Windows|Mac
Dịch vụ Tài khoản Wondershare Filmora bản quyền Windows|Mac

Dịch vụ Tài khoản Wondershare Filmora 1 năm

Sử dụng trên hệ điều hành: Mac/Windows

Wondershare Filmora là một phần mềm chỉnh sửa video cho phép người dùng tạo ra những video chuyên nghiệp bằng cách sử dụng nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Wondershare Filmora có giao diện sử dụng được thiết kế trực quan giúp bất cứ ai cũng có thể dễ dàng trở thành “Video Editor” Pro.

Hiện tại, ChiasePremium team có hỗ trợ sử Tài khoản Wondershare Filmora share (slot) với mức phí tham khảo từ 159k/tháng – 39k/tháng, tùy thuộc vào số lượng thiết bị bạn đăng nhập sử dụng, thời gian đăng ký sử dụng.

Nguồn gốc tài khoản

– Đây là tài khoản được ChiasePremium team đăng ký trực tiếp với nhà cung cấp, đăng ký theo định danh email của ChiasePremium với các gói đăng ký Wondershare Filmora Cá nhân và gói Wondershare Filmora Business.

– Tài khoản sử dụng ổn định, được nhà cung cấp cập nhật liên tục và không thay đổi tài khoản trong suốt thời gian bạn sử dụng.

– Đây không phải tài khoản cr@ck, tài khoản vãng lai từ Internet,…

– Sử dụng an toàn, ổn định.

Cách thức đăng nhập và sử dụng

– Bạn truy cập vào trang web Wondershare Filmora tải phần mềm Filmora phù hợp với thiết bị bạn đang sử dụng (Mac hoặc Windows).

– Cài đặt Filmora.

– Mở ứng dụng Filmora sau đó đăng nhập với thông tin đăng nhập email + mật khẩu đã được gửi tới bạn.

Nhược điểm

– Wondershare Filmora giới hạn thiết bị đăng nhập. Do đó, mức phí được tính toán dựa trên số lượng thiết bị bạn đăng nhập sử dụng và thời gian đăng ký sử dụng.

– Gói tài khoản này có thể sử dụng cho team hoặc cho cá nhân bạn. Nếu sử dụng Wondershare Filmora cho Team,  bạn cần xác định rõ số lượng thiết bị đăng nhập sử dụng. Wondershare Filmora sẽ quản lý số lượng thiết bị sử dụng, do đó, không thể sử dụng vượt quá số thiết bị nhà cung cấp quy định (xem thêm chính sách sử dụng trên trang web Wondershare Filmora)

Lưu ý

– Filmora có gói lifetime nhưng bạn lưu ý rằng gói Filmora lifetime sẽ không bao gồm Nâng cấp lên phiên bản mới hơn. Giả sử bạn mua Filmora 9 thì bạn sử dụng Filmora 9 mãi mãi (bao gồm các cập nhật dành cho Filmora 9) mà không được nâng cấp lên phiên bản mới hơn Filmora X, Filmora 11….

– Wondershare Filmora có các phiên bản dành cho hệ điều hành khác nhau, giả sử bạn đã mua phiên bản Wondershare Filmora cho Windows thì bạn không thể sử dụng phiên bản này trên máy tính Mac và ngược lại.

Đăng ký tốt nhất

– Đăng ký tốt nhất là đăng ký trực tiếp với nhà cung cấp. ChiasePremium team khuyến khích và ủng hộ các bạn đăng ký trực tiếp với Wondershare Filmora để góp phần duy trì chất lượng dịch vụ.

 

Hỗ trợ và bảo hành

✅ Chính sách hỗ trợ sau khi đăng ký và bảo hành sử dụng: https://chiasepremium.com/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-premium/

→ Chính sách ưu tiên các bạn đã/đang sử dụng dịch vụ: xin liên hệ trực tiếp.

→ Liên hệ tư vấn và hỗ trợ đăng ký: https://chiasepremium.com/lien-he/

5/5 - (3 bình chọn)
Bình luận
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Share via
Copy link