Dịch vụ tài khoản Skillshare premium (3 tháng – 1 năm)

chiasepremium
chiasepremium 14/05/2022
Cập nhật: 2022/05/14 at 10:07 Chiều
Dịch vụ tài khoản Skillshare premium (3 tháng - 1 năm)
Dịch vụ tài khoản Skillshare premium (3 tháng - 1 năm)

Dịch vụ tài khoản Skillshare premium (3 tháng – 1 năm)

Skillshare là một nền tảng học tập trực tuyến với hàng nghìn lớp học mang tính thực tế cao và luôn cập nhật các khóa học mới về các chủ đề: illustration, design, photography, video, freelancing,…

Hiện tại, ChiasePremium team có dịch vụ hỗ trợ đăng ký, sử dụng Tài khoản Skillshare premium với mức phí 60k/tháng – 30k/tháng tùy thuộc vào gói đăng ký, thời gian đăng ký sử dụng, số thiết bị sử dụng.

  • Gói tài khoản riêng: 03 tháng, đăng ký theo email của bạn, tùy ý bạn sử dụng (đổi mật khẩu, đổi email…), truy cập đầy đủ vào tất cả các khóa học trên Skillshare. Mức phí hiện tại 180k/03 tháng đến khi hết slot.
  • Gói tài khoản share (đăng ký theo email của ChiasePremium), mức phí dao động trong khoảng 99k/tháng – 29k/tháng, tùy thuộc vào thời gian bạn đăng ký sử dụng, số thiết bị đăng nhập sử dụng. Chẳng hạn, bạn đăng ký gói 03 tháng, 02 thiết bị, thì mức phí được tính là (59k/tháng x 3 tháng) = 177k.

Nguồn gốc tài khoản

– Gói tài khoản riêng 03 tháng được đăng ký theo chương trình ưu tiên (ưu đãi) của Skillshare: đăng ký này là hợp lệ, cá nhân bạn sử dụng rất ổn định, an toàn và hợp pháp.

– Gói tài khoản share: Đây là tài khoản được ChiasePremium team đăng ký trực tiếp với nhà cung cấp, đăng ký theo định danh email của ChiasePremium, do đó, tài khoản sử dụng ổn định, được nhà cung cấp cập nhật liên tục và Không thay đổi tài khoản trong suốt thời gian bạn đăng ký sử dụng.

–  Đây không phải tài khoản cr@ck, tài khoản vãng lai từ Internet,…ChiasePremium team giữ toàn quyền kiểm soát việc đăng ký và duy trì hoạt động của tài khoản.

– Sử dụng an toàn, ổn định.

Cách thức đăng ký và sử dụng

– Đối với gói tài khoản riêng bạn cần gửi địa chỉ email để ChiasePremium hỗ trợ đăng ký.

– Đối với gói tài khoản share: bạn đăng nhập thông qua email và mật khẩu được gửi tới bạn ngay sau khi bạn thanh toán thành công.

Nhược điểm

– Gói tài khoản share: giới hạn thiết bị đăng nhập, do đó, chỉ phù hợp khi bạn sử dụng cho nhu cầu cá nhân, không phù hợp khi dùng cho team hay chia sẻ cho bạn bè/người dùng khác.

Đăng ký tốt nhất

– Đăng ký tốt nhất là đăng ký trực tiếp với nhà cung cấp. ChiasePremium team khuyến khích và ủng hộ các bạn đăng ký trực tiếp với Skillshare để góp phần duy trì chất lượng dịch vụ.

– Hướng dẫn đăng ký Skillshare premium ưu đãi 01 tháng miễn phí mời bạn xem ở bài review sau: https://chiasepremium.com/tai-khoan-skillshare-premium/

✅ Chính sách hỗ trợ sau khi đăng ký và bảo hành sử dụng: https://chiasepremium.com/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-premium/

→ Chính sách ưu tiên các bạn đã/đang sử dụng dịch vụ: xin liên hệ trực tiếp.

→ Liên hệ tư vấn và hỗ trợ đăng ký: https://chiasepremium.com/lien-he/

5/5 - (4 bình chọn)
Bình luận
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Share via
Copy link