Dịch vụ tài khoản LeetCode premium (share slot)

chiasepremium
chiasepremium 13/05/2022
Cập nhật: 2022/05/13 at 4:59 Chiều
Dịch vụ tài khoản LeetCode premium (share slot)
Dịch vụ tài khoản LeetCode premium (share slot)

Dịch vụ tài khoản LeetCode premium | Share slot

“LeetCode – The World’s Leading Online Programming | A New Way to Learn. LeetCode is the best platform to help you enhance your skills, expand your knowledge and prepare for technical interviews.” (LeetCode)

Hiện tại, ChiasePremium team có hỗ trợ sử dụng gói LeetCode premium share (slot) với mức phí tham khảo từ 299k/tháng – 129k/tháng, tùy thuộc vào số lượng thiết bị bạn đăng nhập sử dụng, thời gian đăng ký sử dụng.

Nguồn gốc tài khoản

– Đây là tài khoản được ChiasePremium team đăng ký trực tiếp với nhà cung cấp, LeetCode.

– Đây không phải tài khoản cr@ck, tài khoản vãng lai từ Internet,… nên sử dụng ổn định và không có hiện tượng thay đổi tài khoản trong suốt thời gian bạn đăng ký sử dụng.

KHÔNG THAY ĐỔI TÀI KHOẢN, TÀI KHOẢN MANG ĐỊNH DANH ĐĂNG KÝ CỦA ChiasePremium.

(Theo phản ánh của một số bạn dùng dịch vụ của ChiasePreium: đối với các tài khoản không rõ nguồn gốc, không đăng ký chính chủ thì khi người chủ sở hữu tài khoản phát hiện ra sự thay đổi bất thường trên tài khoản sẽ đổi mật khẩu, khóa tài khoản… và khi đó bạn sẽ bị gián đoạn thời gian sử dụng, cần phải thay thế tài khoản khác để tiếp tục sử dụng)

– Sử dụng an toàn, ổn định.

Nhược điểm

– Vì gói tài khoản share theo slot nên mức phí phụ thuộc vào số thiết bị bạn đăng nhập sử dụng và thời gian đăng ký sử dụng.

– Chỉ phù hợp cho người dùng cá nhân, không phù hợp dùng cho team hoặc mua rồi share lại cho người dùng khác.

Lưu ý:

– LeetCode có mức phí khá đắt (tương xứng với chất lượng), nếu bạn đăng ký lẻ thì mức phí hàng tháng là 35$/tháng, tuy nhiên, nếu bạn dùng gói share thì mức phí giảm đi khá nhiều.

– Nếu bạn cần đăng ký tài khoản riêng, chẳng hạn để tham gia các cuộc thi của LeetCode và lấy giải thưởng thì gói share này không phù hợp.

Đăng ký tốt nhất

– Đăng ký tốt nhất là đăng ký trực tiếp với nhà cung cấp. ChiasePremium team khuyến khích và ủng hộ các bạn đăng ký trực tiếp với LeetCode.com để góp phần duy trì chất lượng dịch vụ.

Chính sách hỗ trợ sau khi đăng ký và bảo hành sử dụng

Hướng dẫn đăng ký Dịch vụ trả phí

Chính sách ưu tiên các bạn đã/đang sử dụng dịch vụ: xin liên hệ trực tiếp.

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ đăng ký: https://chiasepremium.com/lien-he/

5/5 - (3 bình chọn)
Bình luận
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Share via
Copy link