Đăng ký miễn phí vĩnh viễn Zen Mind Map Pro – Mind Map Maker

Dịch vụ tài khoản premium

Zen Mind Map ứng dụng Mind Map – free pro lifetime, hỗ trợ tiếng Việt tốt.

Zen Mind Map là gì?

Zen Mind Map là gì
Zen Mind Map

Hôm trước, gần đây mình có chia sẻ về ứng dụng Optimize.me, phiên bản Optimize premium đã miễn phí cho toàn bộ người dùng sau khi nhận được tài trợ.

Và hôm nay mình chia sẻ với các bạn một ứng dụng công cụ hữu dụng, phiên bản Mind Map Pro mới miễn phí cho toàn bộ người dùng.

*Sự khác biệt lớn nhất việc của phiên bản premium/pro miễn phí cho người dùng đó là không có quảng cáo khó chịu trên ứng dụng. Nếu bạn đang dùng nhiều ứng dụng tốt và miễn phí có thể bạn sẽ gặp một chút khó chịu khi có quảng cáo. Nhưng ở các phiên bản premium miễn phí cho người dùng thì không gặp phải hiện tượng này: truy cập full nội dung và Không quảng cáo.

✅ Phần mềm ứng dụng tiện ích Zen Mindmap – Mind Map Maker chính thức miễn phí vĩnh viễn (pro version) cho toàn bộ người dùng.  (Trước đó, để sử dụng Zen #Mindmap người dùng cần trả phí hơn 50USD)

Xem thêm: Vượt qua deadline với ứng dụng sắp xếp công việc Todoist

✅ Zen Mindmap – Mind Map Maker là gì?

Zen Mind Map Pro
Zen Mind Map Pro (source: https://www.zenflowchart.com/)

Với Zen Mind Map Pro người dùng có thể tạo ra vô số sơ đồ tư duy Mind Map một cách nhanh chóng, đơn giản và đẹp mắt.

Lập bản đồ tư duy là một phương pháp tổ chức tư duy đang ngày càng phổ biến. Phương pháp này giúp bạn liên kết suy nghĩ, ý tưởng với từ ngữ, sơ đồ và hình ảnh, do đó quản lý dễ dàng hơn rất nhiều. Bản đồ tư duy thường bắt đầu với một ý tưởng chính ở trung tâm của bản đồ, sau đó mở rộng, tiếp tục với các ý tưởng phân nhánh từ đó. Và Mind Map được chứng minh giúp người sử dụng làm việc hiệu quả và sáng tạo hơn.

Sử dụng cách vẽ sơ đồ tư duy thủ công có thể không hiệu quả, đặc biệt là nếu bạn không có kinh nghiệm. Đó là lý do tại sao lựa chọn Zen Mind Map Pro (miễn phí) vĩnh viễn là một lựa chọn đáng để bạn trải nghiệm.

Zen Mind Map Pro cho phép bạn tạo bản đồ tư duy chỉ trong vài cú nhấp chuột. Zen Mind Map có giao diện thân thiện với người dùng, thiết kế tối giản và rất nhiều tùy chọn để tải xuống và xuất bản bản đồ tư duy. Zen Mind Map hoạt động tốt với hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay bao gồm Safari, Chrome và Firefox. Khi đăng ký Zen Mind Map Pro miễn phí bạn sẽ được cập nhật vĩnh viễn.

Một tính năng quan trọng của công cụ này đó là cộng tác theo thời gian thực: Cộng tác với các nhóm trong thời gian thực

Khi sử dụng Zen Mind Map Pro bạn dễ dàng mời các thành viên trong nhóm và khách hàng xem, nhận xét hoặc chỉnh sửa. Và có thể xuất bản bản đồ tư duy dưới dạng một liên kết (URL) để dễ dàng chia sẻ, tự động cập nhật thay đổi.

Xem thêm: Optimize.me là gì? Đăng ký Optimize.me premium lifetime free

Khi nào thì nên sử dụng Zen Mind Map?

Zen Mind Map là một ứng dụng web dùng để lập bản đồ tư duy (Mind map, Concept maps), dùng để tổ chức và trình bày thông tin một cách trực quan. Lập bản đồ tư duy với Zen Mind Map có thể dùng để tổ chức suy nghĩ của một người, phân tích một chủ đề phức tạp hoặc lập một kế hoạch. Do biểu diễn bằng đồ họa và thường có hình thức ngắn gọn, bản đồ tư duy giúp người xem truy cập thông tin một cách nhanh chóng và rõ ràng. Để nắm bắt vấn đề cần giải quyết một cách nhanh chóng, một bản đồ tư duy có thể là giải pháp tốt nhất.

Xem thêm: Ứng dụng Brilliant là gì? Đánh và chia sẻ tài khoản Brilliant.org premium

➤ Các thành phần của Sơ đồ tư duy Zen Mind Map

Bản đồ tư duy có cấu trúc tương tự như một cái cây. Mỗi sơ đồ tư duy có một Nút trung tâm (hoặc Chủ đề trung tâm). Bắt nguồn từ nút trung tâm là các nhánh (giống như các nhánh của cây!). Lần lượt, mỗi nhánh kết nối Nút trung tâm với Chủ đề con. Mỗi nút trong bản đồ tư duy có thể có một Chủ đề Anh chị em hoặc một Chủ đề con. Mỗi nút cũng có thể chứa các biểu tượng, liên kết URL hoặc hình ảnh.

Zen Mind Map phù hợp để thực hiện các trao đổi đổi, lên kế hoạch,… như:
– [ ] Plan a business
– [ ] Plan an essay
– [ ] Marketing Plan
– [ ] Manage ORKs
– [ ] Solve a problem
– [ ] Assign tasks

Link đăng ký miễn phí: https://www.zenflowchart.com/mind-map-maker

Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Cách đăng ký tài khoản premium miễn phíChi tiết
Share via
Copy link