Coinbase chia sẻ phân bổ tiền điện tử lên mạng xã hội

Theo Bloomberg, Coinbase Global Inc. đang bổ sung một loạt các tính năng mạng xã hội, một trong số đó sẽ giúp các nhà giao dịch chia sẻ thông tin về phân bổ tiền điện tử trên các nền tảng mạng xã hội như Instagram và Twitter dễ dàng hơn.

Hôm thứ Sáu vừa qua, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ cho biết rằng họ sẽ thêm nút Chia sẻ cho phép các nhà giao dịch nêu chi tiết loại tiền điện tử đang sở hữu. Nhiều cách chia sẻ dữ liệu về giao dịch cũng đang được thực hiện, công ty cho biết trong trên blog.

Nỗ lực này có khả năng nhằm khai thác sự truyền miệng về đầu tư tiền điện tử để thu hút nhiều người dùng hơn. Tuần này, Coinbase cho biết lượng người dùng giao dịch hàng tháng của họ đã giảm liên tục trong quý thứ ba. Đồng thời, công ty đã bổ sung dự báo về lượng người dùng định kỳ trong cả năm.

Các sàn giao dịch đối thủ của Coinbase bao gồm BitMex đều có bảng xếp hạng các nhà giao dịch thành công nhất. Nhiều người hâm mộ tiền điện tử đã khoe khoang về những thành công của họ – và đôi khi than vãn về những thất bại của họ – trên các trang web như Twitter và Reddit. Nhưng tính hợp lệ của phần lớn dữ liệu giao dịch mà họ trích dẫn không thể được xác minh và các bài đăng không phải lúc nào cũng chỉ ra sàn giao dịch nào mà các những người giao dịch này đã hoặc đang sử dụng.

Những lời cảm ơn từ mạng xã hội có thể chứng tỏ là thông tin từ mạng xã hội là một vũ khí mạnh mẽ trong cuộc chiến ngày càng khốc liệt của các nhà đầu tư tiền điện tử, những người có thứ hạng tăng nhanh tương đương với số lượng công ty sẵn sàng phục vụ họ.

Twitter gần đây cho biết họ sẽ cho phép người dùng xác thực các mã thông báo không thể sử dụng được – một kiểu kỹ thuật số gắn liền với các blockchain – trong hồ sơ của người dùng. Mạng xã hội này đang xây dựng một nhóm tập trung vào tiền điện tử và các công nghệ liên quan. Meta Platforms Inc., trước đây được gọi là Facebook, đang thử nghiệm một ví tiền điện tử mới cho phép chuyển tiền quốc tế, cũng có thể được sử dụng để lưu trữ NFT.

Tính năng mới có này của Coinbase sẽ cho phép người dùng chia sẻ tỷ lệ phân bổ của người dùng với bạn bè thân thiết của mình một cách riêng tư hoặc công khai trên các phương tiện truyền thông xã hội. Tính năng này không chia sẻ số dư danh mục đầu tư.

Công ty cho biết sẽ ra mắt chính thức tính năng này trong một hoặc hai quý tới và mảng kinh doanh NFT của Coinbase cũng sẽ có các tính năng xã hội tương tự. Người dùng sẽ có thể giới thiệu NFT trên trang web của Coinbase và cho phép những người khác theo dõi hồ sơ của mình và nhận các bản tin cập nhật.

“Chúng tôi muốn trao quyền cho nền kinh tế tiền điện tử để chia sẻ kiến ​​thức, thông tin và học hỏi lẫn nhau,” Coinbase cho biết thêm trong bài viết blog.

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link