Codecademy có “chủ mới” là Skillsoft Corp

Dịch vụ tài khoản premium

Skillsoft Corp (mã chứng khoản SKIL) đã đồng ý mua lại công ty công nghệ giáo dục đối thủ có trụ sở tại Mỹ là Codecademy với giá 525 triệu đô la tiền mặt và cổ phiếu, các công ty cho biết hôm thứ Tư, đặt cược mới nhất vào việc hợp nhất trong thị trường học tập trực tuyến.

Codecademy được tổ chức chặt chẽ cung cấp các lớp học mã hóa máy tính trực tuyến cơ bản, miễn phí trong các lĩnh vực như lập trình, khoa học dữ liệu và an ninh mạng. Các dịch vụ của công ty khởi nghiệp có trụ sở tại New York cũng bao gồm các dịch vụ trả phí chuyên sâu hơn. Vào tháng 2, Codecademy đã huy động được 40 triệu đô la tài trợ mới, tìm cách mở rộng sang các thị trường như Ấn Độ, nơi có tỷ lệ cao người đang theo học các bằng kỹ sư.

Có trụ sở tại Boston, Skillsoft cung cấp cho khách hàng một phần mềm cung cấp đào tạo và các lớp học về phát triển khả năng lãnh đạo, ngăn chặn quấy rối tại nơi làm việc và các khóa học để đủ điều kiện trở thành kỹ sư hệ thống. Thư viện 180.000 khóa học, sách và video của nó được cung cấp bằng 29 ngôn ngữ và khách hàng bao gồm Không quân Hoa Kỳ, Siemens AG SIEGY1,16% và United Parcel Service Inc.

Bị thúc đẩy bởi đại dịch, các nhà tuyển dụng đang ngày càng chuyển sang các khóa đào tạo kỹ thuật số như một cách để giữ chân và đào tạo lại nhân viên tại văn phòng hoặc tại nhà, một xu hướng được cho là sẽ tiếp tục xảy ra sau virus.

Đối với Skillsoft, thỏa thuận này tăng cường cung cấp kỹ năng kỹ thuật của mình bằng cách bổ sung kiến ​​thức chuyên môn về ngôn ngữ lập trình nhằm vào các nhà phát triển và các loại nhân viên công nghệ khác.

Jeffrey Tarr, giám đốc điều hành của Skillsoft cho biết: “Nếu bạn nhìn vào khoảng cách kỹ năng, thì đó là khoảng cách nghiêm trọng nhất trong lĩnh vực công nghệ.

Zach Sims, Giám đốc điều hành của Codecademy cho biết việc mua bán này sẽ giúp nó tiếp cận với lượng khách hàng lớn hơn. Ông nói: “Thỏa thuận này thực sự giúp phát triển Codecademy trên khắp các doanh nghiệp nhanh hơn nhiều so với những gì chúng tôi có thể làm một cách độc lập.

Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ChiasePremium

Blog chia sẻ Kiến thức công nghệ và Trải nghiệm tài nguyên số. Hướng dẫn đăng ký và Hỗ trợ sử dụng các loại Tài khoản Premium.

Cách đăng ký tài khoản premium miễn phíChi tiết
Share via
Copy link