Bán tài khoản LingoDeer premium (plus) giá rẻ

chiasepremium
chiasepremium 03/05/2022
Cập nhật: 2022/05/03 at 4:39 Chiều
Bán tài khoản LingoDeer premium (plus) giá rẻ
Bán tài khoản LingoDeer premium (plus) giá rẻ

Thông tin chi tiết về dịch vụ đăng ký, hỗ trợ sử dụng tài khoản LingoDeer premium giá rẻ

→ Đánh giá chi tiết về LingoDeer premium, có nên đăng ký sử dụng LingoDeer premium hay không, mời bạn xem ở bài viết sau: Trải nghiệm học ngoại ngữ trên ứng dụng LingoDeer premium (2022)

→ Học tiếng Nhật với LingoDeer: Review app học tiếng Nhật hay LingoDeer premium & LingoDeer plus

Dịch vụ tài khoản LingoDeer premium giá rẻ

– Gói tài khoản riêng: không hỗ trợ

– Gói tài khoản share (đăng ký theo email bên mình): mức phí từ 49k/tháng – 129k/tháng, tùy thuộc vào thời gian bạn đăng ký sử dụng, số thiết bị đăng nhập sử dụng. Chẳng hạn, đăng ký 01 tháng gói share cho 02 thiết bị sẽ có mức phí là 129k/tháng, đăng ký 03 tháng gói share sẽ có mức phí 179k/03 tháng.

Chính sách Đăng ký Bảo hành chung: https://chiasepremium.com/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-premium/

Nguồn gốc tài khoản

Tài khoản này do bên mình đăng ký trực tiếp, không phải tài khoản cr@ck, tài khoản vãng lai trên Internet,.. nên sử dụng ổn định cao và an toàn.

– Không thay đổi tài khoản trong suốt thời gian bạn đăng ký sử dụng, vì thế, tiến trình học hoặc dữ liệu sử dụng không bị mất.

– Sử dụng đầy đủ mọi tính năng của gói LingoDeer premium: bạn có thể học một hoặc nhiều ngôn ngữ cùng lúc, có thể tải bài học để học offline… Tất cả những tính năng của gói LingoDeer premium bạn đều sử dụng được, và sử dụng ổn định 24/24h.

– Đăng nhập thông qua Email đã đăng ký và Mật khẩu. Cách thức đăng nhập: bạn tải app LingoDeer trên các chợ ứng dụng (iOS/Android), sau đó, mở ứng dụng lên và đăng nhập bằng email và mật khẩu đã được gửi tới bạn ngay sau khi bạn thanh toán.

– Không bị “log out” hay thoát tài khoản đột ngột khi sử dụng, trừ khi nhà cung cấp dừng dịch vụ để nâng cấp hay thay đổi đường link truy cập (bạn có thể tra cứu các thông tin này trên trang web nhà cung cấp dịch vụ), trừ trường hợp bạn cố tình Đăng xuất hoặc thiết bị của bạn bị hỏng, lỗi do bạn cài đặt sử dụng, lỗi phần mềm, cháy nổ, virus…

Nhược điểm

– Giới hạn thiết bị sử dụng: gói LingoDeer premium share đăng ký theo email bên mình giới hạn sử dụng trên 02 thiết bị di động. Gói này có thể sử dụng trên Laptop, tuy nhiên, do vấn đề trải nghiệm người dùng nên hiện tại bên mình chỉ hỗ trợ sử dụng trên thiết bị di động.

– Hỗ trợ đổi thiết bị đăng nhập sử dụng (chẳng hạn bạn đổi thiết bị sử dụng từ iOS sang Android hay đổi từ điện thoại này sang điện thoại khác…): 01 lần nếu bạn đăng ký gói từ 03 tháng đến dưới 06 tháng và 02 lần nếu bạn đăng ký gói 01 năm.

Ưu điểm

– Bạn có thể dùng đồng thời gói LingoDeer premium này với gói LingoDeer plus.

Chính sách hỗ trợ

– Hướng dẫn chi tiết để bạn sử dụng hoặc gửi bạn các thông tin hướng dẫn chi tiết để bạn sử dụng.

– Tư vấn khác để đảm bảo chất lượng sử dụng dịch vụ của bạn.

– Bên mình đề xuất bạn nên đăng ký gói trải nghiệm hay gói dùng thử của nhà cung cấp trước khi đăng ký dịch vụ lâu dài. Bởi vì mọi hướng dẫn/tư vấn dù kỹ càng sẽ vẫn không thể thay thế hoàn toàn trải nghiệm sử dụng thực tế của bạn. Bên mình đảm bảo rằng, tài khoản hoạt động trong suốt thời gian bạn đăng ký sử dụng, nhưng KHÔNG đảm bảo tính năng tài khoản đó đáp ứng 100% yêu cầu sử dụng của bạn. Vì thế, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký dịch vụ trả phí nhé.

Để đảm bảo trải nghiệm sử dụng của bạn là tốt nhất bên mình đưa ra chính sách sau: “bạn là người mua thì bạn là người sử dung” (người dùng cuối). Bên mình không hỗ trợ các trường hợp mua rồi share lại cho người dùng khác, không hỗ trợ mua cho nhóm, hay mua-đi-bán-lại. Với mỗi tài khoản share (group buy) bên mình sẽ hạn chế số lượng thiết bị truy cập nhất định để đảm bảo tài khoản sử dụng ổn định.

Chính sách bảo hành

✅ Chính sách đăng ký bảo hành chung: https://chiasepremium.com/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-premium/

– Bảo hành toàn bộ thời gian bạn đăng ký sử dụng.

– Bên mình bảo hành cả trong trường hợp chính sách nhà cung cấp thay đổi.

– Bảo hành toàn bộ thời gian bạn đăng ký sử dụng, tính từ ngày bạn đăng ký (thanh toán). Cụ thể là, nếu bạn thanh toán ngày 27/4/2022 cho gói premium 1 tháng thì bạn được bên mình hỗ trợ và bảo hành đến 27/5/2022.

– Điều kiện bảo hành chi tiết được gửi tới bạn TRƯỚC khi bạn thanh toán.

✅ Đăng ký dịch vụ:

– Trao đổi trước khi đăng ký: rõ ràng, cụ thể.

– Hotline phản ánh chất lượng dịch vụ/bảo hành: 0936302925.

ChiasePremium khuyến khích và ủng hộ các bạn đăng ký trực tiếp với nhà cung cấp để góp phần duy trì chất lượng dịch vụ. (Nếu mức phí đăng ký là “vấn đề” đối với bạn thì hãy theo dõi ChiasePremium để canh me các chương trình đăng ký ưu đãi, giảm giá, giá rẻ hoặc thậm chí miễn phí trên Blog/Facebook Page/Instagram/Telegram/Group Facebook bạn nhé).

5/5 - (10 bình chọn)
Bình luận
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Share via
Copy link