Gói tài khoản Chegg 99k/tháng

Gói đăng ký này chỉ phù hợp khi bạn cần xem đáp án, lời giải có sẵn. Nếu bạn muốn đặt câu hỏi với Chegg Tutor thì gói đăng ký này không phù hợp.

Gói tài khoản Chegg 99k/tháng chỉ phù hợp khi bạn cần xem đáp án, lời giải sách bài tập, lời giải sách giáo khoa có sẵn bạn nhé

✅ Gói đăng ký hiện có: 99k/tháng/unlock 30 Chegg links + free 01 unlock StuDoCu.com

Chi tiết gói đăng ký này như sau:

Tính năng chính: Xem lời giải, đáp án có sẵn

Gói Chegg 99k giúp bạn xem được bất kỳ lời giải, đáp án nào có sẵn trên Chegg, nhưng không thể đặt câu hỏi với Chegg Tutor.

Bạn chỉ cần copy link Chegg.com có đáp án mà bạn muốn xem, sau đó dán vào ô Get Link, ấn Send là toàn bộ nội dung đáp án được tự động gửi vào email của bạn ngay sau đó (xem clip bên dưới), với thời gian trung bình từ 5 giây đến 30 giây.

Ví dụ, khi đăng ký gói Chegg này bạn đều xem được tất cả các link sau (và các link khác tương tự)

 1. https://www.chegg.com/homework-help/questions-and-answers/quicker-company-uses-job-order-costing-system-may-1-quicker-company-s-work-process-invento-q19015784
 2. https://www.chegg.com/homework-help/questions-and-answers/would-company-like-chevron-invest-much-capital-project-tengiz-kazakhstan-many-risks-q64099112
 3. https://www.chegg.com/homework-help/questions-and-answers/alan-borrows-100-000-nominal-interest-rate-9-per-annum-matures-5years-repayments-made-mont-q96200614
 4. https://www.chegg.com/homework-help/questions-and-answers/three-electricians-wiring-new-home-electrician-1-need-11-days-job-electrician-2-need-5-day-q85625186
 5. https://www.chegg.com/homework-help/artificial-intelligence-a-modern-approach-2nd-edition-chapter-12-solutions-9780137903955 (Solutions)
 6. https://www.chegg.com/homework-help/matching-following-number-key-terms-concepts-introduced-chap-chapter-4-problem-6m-solution-9780078025297-exc
 7. https://www.chegg.com/homework-help/financial-accounting-9th-edition-chapter-8-problem-3stq-solution-9781118334324
 8. ….

Tóm lại, bạn xem được toàn bộ nội dung thuộc 2 phần TEXTBOOK SOLUTIONS và EXPERT Q&A. Đây là 2 nội dung chính của gói Chegg Study $14.9x/tháng mà hay được sinh viên sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 • TEXTBOOK SOLUTIONS: https://www.chegg.com/homework-help/solutions-manual/
 • EXPERT Q&A: https://www.chegg.com/homework-help/questions-and-answers

Gói Chegg 99k này có thể sử dụng trên mấy thiết bị?

✅ Gói Unlock Chegg Answers này có thể sử dụng trên tối đa 02 thiết bị của cá nhân bạn, chẳng hạn, 01 thiết bị di động và 01 laptop, hoặc trên 02 laptop/pc.

Nhưng không thể sử dụng đồng thời cùng lúc trên 02 thiết bị, nghĩa là, nếu bạn cùng một lúc thực hiện thao tác lấy đáp án Chegg trên 02 thiết bị thì sẽ không thực hiện được. Do đó, gói đăng ký này chỉ phù hợp với 1 cá nhân người dùng, không phù hợp khi chia sẻ với người dùng khác hoặc dùng chung (vì không thể dùng đồng thời cùng lúc trên nhiều thiết bị).

Nhược điểm của gói Chegg 99k

Gói Chegg 99k này có thể coi như là một công cụ giúp bạn xem nhanh đáp án, không thể thay thế hoàn toàn cho việc mua gói Chegg từ nhà cung cấp. Nếu có thể, ChiasePremium Team luôn đề xuất các bạn mua tài khoản Chegg trực tiếp từ Chegg.com để ủng hộ nhà cung cấp duy trì chất lượng dịch vụ.

Gói Chegg này phù hợp với các bạn có nhu cầu sử dụng Chegg ít, kiểu như thi thoảng mới xem đáp án hoặc cần xem nhanh đáp án của một vài chục link Chegg.

Gói Chegg 99k không phù hợp khi bạn cần sử dụng Chegg nhiều, không phù hợp khi bạn cần truy cập nhiều tính năng trên Chegg, chẳng hạn: cần đặt câu hỏi với Chegg Tutor và sử dụng các dịch vụ hỗ trợ học tập khác của Chegg như Chegg Math, Chegg Writing… Với gói trả phí bạn có quyền đặt 20 câu hỏi miễn phí với Chegg Tutor trong 1 tháng.

Cách sử dụng gói Chegg 99k & Review tốc độ nhận đáp án

(*)Vấn đề nhiều bạn có hỏi là tốc độ gửi đáp án vào email của bạn có nhanh hay không?

Để trả lời cho câu hỏi mình đã quay video màn hình dưới đây.

Nội dung video này bao gồm:

 • Phần bên trái là giao diện trang “get” đáp án, lời giải Chegg (đã được ẩn đường link truy cập, dành cho người dùng trả phí).
 • Phần bên phải là giao diện Gmail.com và Chegg.com

Bước 1: Tìm link Chegg có chứa đáp án cần xem.
Bước 2: Truy cập trang get đáp án, lời giải Chegg có sẵn. Dán link Chegg cần xem và thực hiện thao tác lấy đáp án, lời giải.
Bước 3: Xem toàn bộ đáp án được gửi vào email của bạn ngay sau đó.

Clip minh họa và hướng dẫn (đánh giá tốc độ nhận đáp án):

Gói đăng ký hiện có

Gói 99k, xem được đáp án có sẵn của 30 link Chegg, thời gian sử dụng: 30 ngày.

Thời gian sử dụng tính từ ngày bạn đăng ký, chẳng hạn, nếu bạn đăng ký vào ngày 10/01/2022 thì thời gian sử dụng đến 11/2/2022. Bạn có thể xem tất cả 30 link Chegg này trong 1 ngày hoặc trong 30 ngày, tùy bạn, và có thể sử dụng bất cứ lúc nào, 24/24h.

Chú ý đọc kỹ thông tin trước khi sử dụng

Đây là gói Chegg xem đáp án có sẵn, do đó các link mà Chegg ghi là “This question hasn’t been answered yet” hoặc tương tự là link Không có đáp án có sẵn, do đó, không dùng được với gói này. Chẳng hạn như bạn thấy ở hình sau:

link-chegg-khong-co-dap-an-2
Một link Chegg không có đáp án có sẵn.

Hoặc: 

Link Chegg không có đáp án có sẵn
Link Chegg không có đáp án có sẵn

Các lưu ý quan trọng khác khi sử dụng gói Chegg này: 

✅ Các link mà Chegg ghi là “This question hasn’t been answered yet” hoặc tương tự sẽ Không có đáp án có sẵn, do đó, bạn sẽ không nhận được email có đáp án.

✅ Nếu để lâu không dùng thì bạn cần Log out rồi Login lại để tiếp tục sử dụng.

✅ Nhập chính xác địa chỉ email bạn đã gửi khi login, phân biệt chữ Hoa, chữ thường.

✅ Kiểm tra cả thư mục Spam nếu email của bạn đã dùng đăng ký rất nhiều dịch vụ.

✅ Nếu bạn thực hiện thao tác lấy lời giải cho cùng một link thì số link còn lại bị giảm đi tương ứng với số lần bạn thực hiện.

✅ Một số rất ít link đáp án phức tạp bạn sẽ cần tải xuống để xem: bạn có thể tải xuống được ngay, tùy thuộc cài đặt ứng dụng email của bạn, hoặc cách thông thường (đảm bảo 100% ai cũng tải được) là copy link tải rồi dán lên địa chỉ trình duyệt web của bạn, như hình sau: 

Download đáp án Chegg
Download đáp án Chegg

File đáp án tải về là file ảnh .PNG (Untitled.png), và bạn có thể mở xem bằng chương trình xem ảnh, MS Word, trình duyệt,… hoặc bất kỳ chương trình xem ảnh nào khác, cả trên di động và máy tính. Định dạng file ảnh .png cực kỳ phổ biến hiện nay nên hầu như tất cả 100% các thiết bị máy tính/di động đều xem được.

Làm thế nào để kiểm tra số link còn lại?

Số link Chegg còn lại = Tổng số link Chegg của gói đăng ký trừ đi số lượng link Chegg đã được gửi vào email của bạn. Bạn nên tạo 1 thư mục riêng trên email để kiểm soát số link còn lại nhé. Mình có chia sẻ chi tiết cách tính số link còn lại ở bài viết sau: https://chiasepremium.com/xem-dap-an-tren-chegg/

Hãy kiểm tra dung lượng hộp mail của bạn nhé, vì rất có thể hộp mail của bạn đã bị đầy và không thể nhận email mới.

Làm thế nào để tránh unlock phải link Chegg có đáp án sai?

Để giảm thiểu unlock phải link Chegg có đáp án sai bạn làm như sau:

Truy cập vào link Chegg cần xem. Để ý thông số Rating như hình: Nếu đáp án Chegg mà càng có nhiều rating thì khả năng đáp án đó là đáp án đúng rất cao. Mặc dù cách này không đảm bảo 100% nhưng chắc chắn giúp bạn khá nhiều (Course Hero có tích hợp tính năng đánh giá này từ khá lâu, cả người dùng miễn phí và trả phí đều có thể thấy rõ, Chegg thì mình mới thấy có gần đây).

Làm thế nào để tránh unlock phải link Chegg có đáp án sai?
Làm thế nào để tránh unlock phải link Chegg có đáp án sai?

Tại sao tôi cần sử dụng gói Chegg này?

Hiện tại không có cách nào sử dụng tài khoản Chegg giá rẻ hiệu quả. Tất các các thông tin đăng nhập email + mật khẩu tài khoản Chegg mà bạn thấy đâu đó, được chia sẻ trên Internet, tài khoản h@ck, cr@ck, tài khoản dùng các công cụ scan… đều không thể sử dụng được. Và mình đảm bảo rằng, 99.99% các tài khoản này đều không thể đăng nhập được hoặc sẽ bị lock ngay sau khi bạn sử dụng “được vài bữa”.

Tuy nhiên, nếu là bạn bè, người quen, hoặc được “mạnh thường quân” hỗ trợ bạn có thể share chung 1 tài khoản Chegg với 1 người dùng khác. Bạn lưu ý rằng, một tài khoản Chegg chỉ dùng được trên 02 thiết bị và dùng hết sức cẩn thận vì Chegg dễ dàng khóa truy cập nếu phát hiện tài khoản Chegg được sử dụng một cách bất thường.

Vì thế, nếu bạn muốn sử dụng Chegg đầy đủ tất cả các tính năng, sử dụng ổn định thì cách tốt nhất là đăng ký trực tiếp với Chegg.com. ChiasePremium Team ủng hộ và khuyến khích các bạn đăng ký trực tiếp với Chegg.

Các thông tin bạn cần biết về Chegg trước khi đăng ký:

✅  Các lỗi hay gặp khi sử dụng Chegg, có nên sử dụng tài khoản Chegg share (dùng chung) hay không? review những tính năng mới nhất của Chegg: https://chiasepremium.com/chia-se-tai-khoan-chegg/

Mua tài khoản Chegg thì nên chọn gói đăng ký nào phù hợp? https://chiasepremium.com/mua-tai-khoan-chegg/

✅ Có cách đăng ký tài khoản Chegg miễn phí không? https://chiasepremium.com/cach-dang-ky-tai-khoan-chegg-mien-phi/

Cách thức đăng ký gói Chegg 99k:


Hãy đăng ký trả phí để ủng hộ tác giả và nhà cung cấp nâng cao chất lượng dịch vụ.
( If possible, please subscribe to Chegg to contribute to improving service quality )

5/5 - (22 bình chọn)

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Share via
Copy link