Appstore của Amazon cập nhật, fix lỗi xảy ra với Android 12

Amazon cuối cùng đã tung ra bản cập nhật cho Appstore của mình, được cho là sẽ khắc phục các vấn đề đã gây khó chịu cho người dùng Android 12 trong hơn một tháng qua. Sau khi người dùng tải xuống Android 12, họ nhận thấy rằng Amazon Appstore không hoạt động bình thường, một vấn đề có thể do thiếu khả năng tương thích giữa DRM tích hợp của Amazon và hệ điều hành.

TUY NHIÊN, TIN TỨC CẬP NHẬT MỚI NHẤT: BẢN SỬA LỖI DƯỜNG NHƯ KHÔNG GIẢI QUYẾT ĐƯỢC VẤN ĐỀ CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Trên diễn đàn hỗ trợ của Amazon, nơi vấn đề lỗi tương thích với Android 12 lần đầu tiên được đưa ra, một nhân viên của Amazon lưu ý rằng nhóm kỹ thuật đã đưa ra bản cập nhật để giải quyết vấn đề giữa Appstore và Android 12.

Nhân viên hỗ trợ nói rằng bạn có thể tải xuống bản cập nhật từ trang web của Amazon, và rằng bạn nên đăng xuất và đăng nhập của Appstore sau khi cài đặt bản cập nhật. Sau đó, bạn sẽ phải cập nhật bất kỳ ứng dụng nào bạn đã tải xuống bằng cách mở Amazon Appstore, đi tới “My Apps, sau đó nhấn “Update”.

Trước đó, các báo cáo về các ứng dụng từ Appstore không hoạt động trên Android 12 bắt đầu xuất hiện trên mạng vào cuối tháng 10. Những người có thiết bị như Google Pixel 6 và Samsung Galaxy S21 nhận thấy rằng họ không thể chạy bất kỳ phần mềm nào mà họ đã tải xuống trước đó từ Appstore.

Ngoài ra, cũng có báo cáo về việc không có ứng dụng nào khi truy cập vào kho ứng dụng của Amazon trê Android 12. Mặc dù vấn đề không ảnh hưởng đến nhiều người, nhưng phải mất khoảng một tháng Amazon mới chính thức thừa nhận sự thật này. Vào thứ Sáu vừa qua, công ty không cho biết cụ thể điều gì đã gây ra vấn đề khó chịu này, mà chỉ có thông tin chung đó là sự không tương thích giữa DRM tích hợp của Amazon và Android 12.

Tuy nhiên, bản sửa lỗi này mới nhất dường như không giải quyết được vấn đề cho tất cả mọi người. Một số người dùng trên diễn đàn nói rằng họ vẫn gặp sự cố sau bản cập nhật. Trong khi một số người dùng khác nhau phàn nàn rằng tất cả các ứng dụng của họ vẫn không xuất hiện trên cửa hàng, thì một người dùng khác báo cáo rằng họ đang gặp lỗi tương thích khi cố gắng mở một ứng dụng. Chúng ta cùng chờ xem Amazon có thể “fix” triệt để lỗi này hay không.

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link