Apple Watch SE sẽ ra mắt mẫu mới vào 2022

Apple Watch Series 7 ​​dự kiến sẽ được làm mới với sự ra mắt của Series 8 mới vào năm sau, nhưng giờ đây có vẻ như Apple Watch SE cũng có thể được làm mới. Và hình ảnh một chiếc Apple Watch mới lại một lần nữa được nói đến.

Theo Mark Gurman, thông qua bản tin Bloomberg Power On, Apple đã sẵn sàng cung cấp mẫu Apple Watch SE lần làm mới đầu tiên kể từ khi được giới thiệu vào năm 2020. Hiện chưa rõ điều đó sẽ dẫn đến điều gì, nhưng điều này sẽ giúp củng cố vị thế sản phẩm Apple Watch là tốt nhất cho hầu hết mọi người. Apple Watch Series 8 mới có thể sẽ là chiếc đồng hồ tốt nhất về tổng thể, nhưng đi kèm sẽ có giá chào bán cao hơn đáng kể.

Apple một lần nữa được đồn đại là sẽ có một bộ Apple Watch chắc chắn để ra mắt. Chúng ta đã nghe tin đồn về một thiết kế chắc chắn vào đầu năm nay nhưng chưa có gì đảm bảo sẽ xuất xưởng. Rất có thể điều đó sẽ xảy ra vào năm sau.

Nếu Apple làm mới mẫu đồng hồ này thì chúng ta có thể bắt gặp mô hình bổ sung tương tự như cách Apple cung cấp tùy chọn chi phí thấp hơn được gọi là Apple Watch SE và các phiên bản đặc biệt đồng thương hiệu với Nike Inc. và Hermes International. Đôi khi được mệnh danh là “Phiên bản Explorer” bên trong Apple, sản phẩm sẽ có chức năng tương tự như Đồng hồ Apple tiêu chuẩn nhưng có thêm khả năng chống va đập và được bảo vệ theo kiểu đồng hồ G-Shock của Casio.

Apple đã cải thiện độ chắc chắn của Apple Watch Series 7, nhưng nó không được bảo vệ nhiều như một thiết bị đeo được thiết kế riêng. Ý tưởng về một chiếc Apple Watch trông giống như một chiếc G-Shock không phải là ý tưởng tồi tệ nhất trên thế giới và chúng ta có thể thấy một thứ như vậy sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm 2022 nếu Gurman tham gia.

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link