Apple phát hành iOS 15.1.1 khắc phục lỗi gián đoạn cuộc gọi

Nếu bạn đang gặp vấn đề với cuộc gọi trên iPhone của mình thì có một tin tốt là Apple vừa tung ra một bản cập nhật iOS nhỏ để giải quyết vấn đề này.

Bản cập nhật iOS 15.2 vẫn chưa sẵn sàng, tuy nhiên, Apple rõ ràng cảm thấy rằng những vấn đề mà một số người đang gặp phải với cuộc gọi là đủ quan trọng để tung ra bản cập nhật iOS 15.1.1.

Theo thông tin phát hành, bản cập nhật nhỏ này chỉ bao gồm một bản sửa lỗi lớn: “cải thiện hiệu suất rớt cuộc gọi trên các dòng điện thoại iPhone 12 và iPhone 13”.

Xem thêm: Các nền tảng mạng xã hội mất gần 10 tỷ USD vì ATT của Apple

Chúng tôi chưa thấy quá nhiều phàn nàn về lỗi này, vì vậy không rõ có bao nhiêu chủ sở hữu iPhone đang bị ảnh hưởng hoặc liệu lỗi này chỉ xảy ra cho cuộc gọi 5G hoặc một số nhà mạng viễn thông nhất định. Có thể Apple chỉ đơn thuần phát hiện ra vấn đề trong nội bộ và họ chỉ đơn giản là chủ động sửa chữa trước khi thông tin “sai sót này” được lan tràn.

Vì iOS 15.1.1 chỉ giải quyết một vấn đề dành riêng cho các dòng iPhone 12 và iPhone 13 – bao gồm cả các mẫu Pro – và không bao gồm bất kỳ bản sửa lỗi bảo mật nào nên Apple sẽ không phát hành cho các dòng điện thoại cũ hơn. Cũng không có bản cập nhật tương ứng cho iPadOS. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng iPhone và bị lỗi rớt cuộc gọi, bạn có thể tìm thấy bản cập nhật theo cách thông thường, bằng cách đi tới Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm trên iPhone của bạn.

Xem thêm: SwiftKey đưa ‘Universal Clipboard’ lên Windows và Android

Tuy nhiên, nếu bạn không gặp sự cố với các cuộc gọi bị gián đoạn, thực sự không cần phải vội vàng cài đặt bản cập nhật này, vì nó dường như không có tác dụng nhiều lắm. Bản sửa lỗi tương tự gần như chắc chắn sẽ được tích hợp vào iOS 15.2, dự kiến ​​sẽ bao gồm một số tính năng mới thú vị và có thể sẽ ra mắt trong vài tuần tới.

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link