Apple phát hành bản iOS 15.3 beta

Apple phát hành bản beta đầu tiên của iOS 15.3

Apple đã bắt đầu thử nghiệm bản beta của iOS 15.3. Công ty đã không phát hành iOS 15.3 beta vào ngày 17 tháng 12 như dự kiến, nhưng các nhà quan sát tinh mắt nhận thấy rằng trang web của nhà phát triển để tải xuống chỉ đơn giản là có toàn bộ phần thông tin iOS 15.3 dưới dạng HTML.

Vài giờ sau, phiên bản beta đã chính thức được phát hành cho các nhà phát triển. Không rõ tại sao lại chỉ hiển thị trang tải xuống lại phần bình luận về iOS 15.3 và hiện tại dường như không có bất kỳ tính năng mới nào trong bản phát hành này.

Chính vì thế mà người dùng không biết về bất kỳ tính năng mới nào trong phiên bản đầu tiên của iOS 15.3, nhưng không có gì lạ khi một số phiên bản beta kết hợp các bản sửa lỗi hoặc hỗ trợ cho các tính năng hoặc dịch vụ ẩn không được thông báo. Các bản dựng sau này có thể tiết lộ những thay đổi khác.

Cách tải iOS 15.3 beta

Nếu bạn quan tâm đến việc thử nghiệm beta iOS 15.3 (hoặc iPadOS 15.3), bạn nên thực hiện việc này trên một thiết bị không phải là iPhone hoặc iPad bạn sử dụng chính hàng ngày, việc này để tránh rủi ro cho dữ liệu của bạn.

Các nhà phát triển đã đăng ký có thể truy cập developer.apple.com/download bằng thiết bị mà họ muốn chạy bản beta. Từ đó, bạn có thể tải xuống hồ sơ beta dành cho nhà phát triển. Đi tới Cài đặt > Chung > VPN & Quản lý thiết bị để bật cấu hình beta. Sau đó, iPhone hoặc iPad của bạn sẽ khởi động lại và bạn có thể đi tới Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm để tải xuống phiên bản mới nhất.

Để tham gia thử nghiệm beta công khai (thường nhận được các bản dựng beta trong khoảng vài giờ đến một ngày sau khi nhà phát triển thực hiện), hãy truy cập beta.apple.com bằng thiết bị mà bạn muốn chạy bản beta. Từ đó, bạn có thể tải xuống hồ sơ beta dành cho nhà phát triển. Đi tới Cài đặt > Chung > VPN & Quản lý thiết bị để bật cấu hình beta. Sau đó, iPhone hoặc iPad của bạn sẽ khởi động lại và bạn có thể đi tới Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm để tải xuống phiên bản mới nhất.

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link