Apple dừng sản xuất iMac 21,5 inch

Bạn sẽ phải tốn nhiều tiền hơn nếu muốn mua một thiết bị tất cả trong một của Apple sử dụng chip Intel. 

Apple dừng sản xuất iMac 21,5 inch

Bạn sẽ phải mở rộng hầu bao nếu muốn có một máy tính để bàn Mac hỗ trợ chip Intel. Mới đây, tin tức từ 9to5Mac cho biết rằng rằng Apple đã lặng lẽ ngừng sản xuất iMac 21,5 inch khoảng nửa năm sau khi giới thiệu mẫu M1. Công ty đã bán phiên bản iMac  dual-core duy nhất với giá 1.099 đô la thông qua một trang web tương đối khó tìm, nhưng YouTube Tech God nhận thấy rằng sản phẩm này đã biến mất vào ngày 29 tháng 10.

Engadget đã đề nghị Apple bình luận về động thái này.

Thông thường Apple sẽ lưu giữ các máy Mac cũ trong một thời gian dài trước khi âm thầm dừng sản xuất, nhưng Apple cũng hiếm khi giải thích kỹ lưỡng về những quyết định tương tự như thế này. Một ngoại lệ đáng chú ý đã xảy ra vào tháng 3 năm nay, khi Apple xác nhận rằng họ đang giảm doanh số iMac Pro .

Điều này sẽ làm những khách hàng làm việc trong ngành giáo dục không thích thú – những người vẫn muốn có iMac 21,5 inch với mức giá tương đối thấp, kích thước nhỏ và các các cổng kế phong phú. Và để sử dụng một thiết bị tương tự iMac 21,5 inch chạy chip Intel thì người dùng sẽ phải mua ít nhất một chiếc iMac 27 inch hoặc một chiếc Mac mini cấu hình tương đương với giá 1.099 USD.

Với việc dừng sản xuất iMac 21,5 inch, cho thấy sự tự tin của Apple đối với bộ vi xử lý mới của mình – rõ ràng hãng tin rằng các khách hàng máy tính để bàn phổ thông đã sẵn sàng chuyển đổi sang thiết bị sử dụng chip xử lý M1 của hãng.

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link