Amazon có kế hoạch bổ sung hỗ trợ thanh toán Venmo ở Mỹ

PayPal đã thông báo rằng vào năm tới, khách hàng của Amazon tại Hoa Kỳ sẽ có thể thanh toán cho các giao dịch mua sắm trên Amazon thông qua nền tảng Venmo.

Động thái này sẽ cung cấp cho người dùng Amazon một cách thức khác để thanh toán cho các giao dịch mua sắm trực tuyến, vốn bị giới hạn đối với tài khoản Venmo. Từ trước đến nay, nền tảng PayPal không được Amazon hỗ trợ và công ty đã không nói gì về hỗ trợ mới cho các tài khoản PayPal.

Venmo là một nền tảng thanh toán dựa trên thiết bị di động tương tự như Cash App và Zelle. Với nền tảng này, người dùng có thể dễ dàng gửi tiền từ số dư hiện có của họ (hoặc tài khoản ngân hàng được liên kết) cho những người khác trên nền tảng này. Nói chung, lợi ích lớn của việc sử dụng thanh toán qua Venmo là rất lớn (trong hầu hết các trường hợp) giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn so với việc hoán đổi tiền mặt.

PayPal cho biết trong một thông báo vào ngày 8 tháng 11 vừa qua rằng công ty đã hợp tác với Amazon để cung cấp hỗ trợ Venmo cho ứng dụng di động Amazon và trang web Amazon.com. Công ty không cho biết khi nào tùy chọn hỗ trợ thanh toán mới sẽ chính thức có hiệu lực, ngoài việc chắc chắn việc sử dụng Venmo cho các giao dịch mua bán trên Amazon sẽ có vào thời điểm nào đó trong năm tới.

Những khách hàng có kế hoạch sử dụng sẽ cần tải xuống Venmo cho thiết bị iOS hoặc Cửa hàng Google Play để tạo tài khoản trên nền tảng này. Người dùng có tùy chọn đặt mua thẻ ghi nợ Venmo để sử dụng số dư tài khoản của họ trong các trường hợp không hỗ trợ tùy chọn thanh toán di động.

Trong một tuyên bố, Venmo SVP và GM Darrell Esch cho biết:

“Trong năm qua, chúng tôi đã tập trung vào việc cung cấp cho cộng đồng Venmo của mình nhiều cách hơn để sử dụng Venmo trong cuộc sống hàng ngày của họ, bao gồm khả năng thanh toán bằng Mã QR và cung cấp nhiều tính năng mua sắm hơn như bảo vệ mua hàng. Chúng tôi rất vui khi giúp người dùng và khách hàng của Amazon có thể thanh toán bằng Venmo bắt đầu từ năm sau.”

 

Đặt Câu hỏi hoặc để lại Bình luận - Yêu cầu của bạn

Share via
Copy link